Top 6 salon tóc Gò Vấp đến là ưng ngay

Nếu bạn đang muốn tìm một Salon tóc Gò Vấp đẹp vậy thì hãy cùng cuối tuần của tui điểm qua 6 tiệm làm tóc đẹp sau đây nhé. Đảm bảo các bạn xem qua sẽ lựa chọn cho mình một salon tóc Gò Vấp phù hợp nhất.

1. Hair Salon Vũ Gia

  • Địa chỉ: 285, Phan Văn Trị, phường 11, Bình Thạnh

Khách hàng đánh giá về Salon: 

Bạn gái tôi hay đến cắt tóc và uốn, duỗi tóc. Vì tóc bạn gái tôi yếu nên chủ salon không cho nhuộm, nhuộm sẽ có nguy cơ hư tổn đến tóc nhiều. Thường khi làm tóc sẽ chú trọng đến phục hồi tóc để tóc khỏe. Cảm nhận thấy chủ salon Vũ Gia đó là sự tâm huyết nên tôi rất thích. Ngoài cắt tóc nữ thì salon tóc Gò Vấp này còn có dịch vụ cho nam nữa, có combo cắt tóc và gội giá khá mềm. Chi phí phù hợp với chất lượng, tôi cảm thấy hài lòng. Salon còn mời khách uống nước chanh tắc rất ngon.

Hair Salon Vũ Gia - Salon tóc gò vấp hair salon vu gia 3 hair salon vu gia 2 hair salon vu gia 1

2. Hair Salon Đồng

  • Địa chỉ: 1035 Phan Văn Trị, phường 10, Quận Gò Vấp

Khách hàng đánh giá về Salon: 

Bước ra khỏi Đồng salon với tâm trạng ngỡ ngàng, ngỡ ngàng vì nhân viên ở đây quá dễ thương, cơ sở vật chất quá đẹp và làm tóc quá ưng ý. Mái tóc mình bị hư tổn do làm salon khác ( nói bạn đừng cưới nha do mình mê rẻ). Chuyên viên Đồng salon tư vấn cho mình uốn sóng nước kết hợp với phục hồi. Sau 3 tiếng trải nghiệm, kết quả hơn cả sự mong đợi. Tóc bồng bềnh, bóng mượt. Mình được tặng thêm voucher hấp dưỡng tóc nữa. Nói chung rất ưng ý và sẽ ủng hộ lâu dài. Tóm lại: Làm tóc đẹp, giá hợp lí, nhân viên nhiệt tình dễ thương. Rất hài lòng với Salon Gò Vấp này các bạn đến để trải nghiệm nhé.

hair salon dong 1 hair salon dong 2 hair salon dong 3 hair salon dong 4

3. Hair Salon Ấn Tượng

  • Địa chỉ: 94 Đ.Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp

Khách hàng đánh giá về Salon:

Lúc nào mình đến Salon Gò Vấp này cũng đông khách, làm cực đẹp, giá rẻ, uốn duỗi nhuộm cắt – cái nào cũng cực đẹp luôn, giới thiệu bạn lại làm tóc ai cũng khen. Cảm thấy rất ưng ý và hài lòng, tóc uốn nhuộm ra mềm mượt lắm, thích ghê, chị chủ và nhân viên siêu dễ thương luôn.

hair salon an tuong 3 hair salon an tuong 2 hair salon an tuong 1

4. Lê Binh Hair Salon

  • Địa chỉ: 767 Phan Văn Trị

Khách hàng đánh giá về Salon:

Chưa bao giờ thấy hài lòng như này. Mình được anh chủ tiệm cắt cho quả đầu cực ưng ý. Mọi người nếu chưa chắc về kiểu tóc mình muốn cắt thì cứ nhờ anh tư vấn nha. Không gian thoáng đãng, nhân viên có tay nghề cao, trang thiết bị đầy đủ. Là nơi lý tưởng để các bạn đến khi có ý định tạo kiểu tóc mới. Nhanh chân đến với Lê Binh Hair Salon để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời của Salon Tóc Gò Vấp này nhé.

lebinh hair salon 1 lebinh hair salon 2 lebinh hair salon 3 lebinh hair salon 4

5. Hair Salon Lê Tân

  • Địa chỉ: 283 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp

Khách hàng đánh giá về Salon:

Thích màu tóc mới ghê chỉ cần đem ảnh màu tóc trên mạng đưa là anh chủ nhuộm là đảm bảo y chang luôn. Trước giờ mình thích nhuộm tóc cho da sáng nên đi nhuộm nhiều chỗ lắm, thật sự rất ưng chỗ Salon tóc Gò Vấp này, nhuộm gần 5 tiếng nhưng nhuộm kĩ từng lớp tóc một, lên thuốc đều màu lắm luôn. Anh chủ chuyên nghiệp, xử lí hoá chất rất tuyệt vời. Tóc mình trước đây 2 màu tóc bị lộn xộn bây giờ thì đều màu mà còn rất mềm, thơm thơm. Nhân viên mấy anh dễ thương, vui tính, hiền khô.

letan salon 4 letan salon 3 letan salon 2 letan salon 1

6. Hair Salon Phố Tóc

  • Địa chỉ: 189 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp

Khách hàng đánh giá về Salon:

Mình đã đi salon tóc Gò Vấp này làm tóc 3 lần rồi, lần 1 cắt thấy đẹp nên quay lại uốn, lần 2 uốn cũng đẹp đúng ý mình nữa nên quay lại nhuộm, lần nào cũng đẹp và ưng ý mình cả.
Trước đây mình đã làm tóc (cắt, uốn, nhuộm) ở salon có tiếng, nhưng mình chỉ hài lòng mức 7/10 điểm thôi, giá cũng khá đắt nữa. Nhưng ở Phố Tóc chi nhánh Thống Nhất thì giá phải chăng, thợ chính đứng làm luôn, và kết quả lần nào mình cũng ưng ý, hài lòng.

hair salon an tuong 2 pho toc thong nhat go vap 1 pho toc thong nhat go vap 2 pho toc thong nhat go vap 3 pho toc thong nhat go vap 4

Cuối Tuần Của Tui vừa giới thiệu đến bạn top 6 salon tóc Gò Vấp để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một điểm làm tóc ưng ý. Mình sẽ cố gắng cập nhật thêm các điểm làm tóc đẹp tại Gò Vấp nữa để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Chúc các bạn có được mái tóc đẹp như ý nhé.

Quán cafe Gò Vấp đẹp: 

TIN HAY

TIN LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x