Review Yes man bộ phim rất đáng xem

Một trong những bộ phim rất yêu thích của mình. Nếu tính luôn lần coi lại này nữa thì tròn 10 lần rồi. Vẫn là một kiểu cảm xúc đó! Thật may mỗi lần anh có vấn đề về “thần kinh” thì anh lại nhớ về Yes Man.

Yes Man không phải là một bộ phim hấp dẫn, thú vị hay xúc động như các bộ phim khác của Jim Carey. Nó bình thường, rất bình thường nhưng chính sự bình thường đó kết hợp với tài diễn xuất của Jim Carey đã tạo nên một bộ phim xuất sắc một cách kỳ quặc, đầy ý nghĩa!

review yes man 1

Carl Allen (Jim Carey) một nhân viên tín dụng ngân hàng vừa gặp thất bại trong chuyện tình cảm và cảm thấy chán nản với mọi thứ trong cuộc sống. Cuộc sống của anh có thể nói toàn một màu đen với toàn chữ NO. Một ngày anh gặp lại một người bạn cũ, và người bạn rủ anh tham gia một cuộc hội thảo của một chuyên gia tâm lý và anh phải hứa là luôn trả lời “YES” cho mọi lời đề nghị.

review yes man 3

Cơn ác mộng bắt đầu từ đây nhưng đó là lúc anh tìm thấy trở lại niềm vui trong cuộc đời mình.Tóm tắt ngắn gọn vậy nhưng nếu bạn dành một ít thời gian trong ngày của mình xem bộ phim này bạn sẽ không hề thất vọng. Xuyên suốt mạch phim xen kẽ những tình huống dở khóc dở cười vì “say Yes” là những bài học nhẹ nhàng nhưng “thấm” diễn ra gần như không thể đoán được.Anh cũng từng Yes trong rất nhiều trường hợp điên khùng nào đó đã xảy ra và thật sự mọi thứ rất khác biệt

review yes man 2

Say yes để tới một quán không quen khi đã say mèm và gặp được một người đặc biệt .. sau đó học được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống vốn đang chán phèo lúc đó!

review yes man

Say yes với em gái bán vé đi đâu cũng được… thức dậy thấy hoang mang.

Say yes chấp nhận giảm 50% thu nhập để được làm điều mình thích và đạt được những thứ mà bản thân cũng khó nghĩ ra.… còn nhiều lắm … Cuộc đời của mỗi chúng ta có thể được xâu chuỗi lại bởi những quyết định Có/Không và bạn biết không, hầu như chúng ta chỉ hối tiếc với những lần trả lời KHÔNG! Có quá nhiều lí do, quá nhiều ngại ngùng, đắn đo và nỗi sợ trong mỗi từ KHÔNG được thốt ra. Hãy nhớ lấy điều này, chỉ cần bạn lưỡng lự là lúc bạn nên ĐỒNG Ý! Các bạn đã thử chưa?

TIN HAY

TIN LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x