La Siesta – “Giấc ngủ trưa” khi xa nhà

CÁC VƯỜN CÂY XANH

Rất ấn tượng. Resort phải có cây. Nhưng thành cả khu vườn cây rộng lớn là khá hiếm. Nằm ngay cạnh trung tâm phố cổ Hội An, vườn cây um tùm xanh mướt trùm lấy các biệt thự cổ kính màu vàng đặc trưng là điểm nhấn tuyệt đẹp của La Siesta. Bạn sẽ có cảm giác đang ở riêng tư một biệt thự cổ xinh nằm lọt thỏm trong một khu vườn. Thêm cả 4 hồ bơi dài đẹp đẽ để tạo ra bộ ba nhà, cây nước rất hữu tình và tiện ích cho thư dãn. Wow có cái bể bơi vô cực dài 40m nhìn ra đồng lúa mê li.
Giá như có quán boutique cafe + cocktail bar nho nhỏ nằm ngoài trời xem kẽ các biệt thự nữa thì hoàn hảo.

La Siesta 1
La Siesta 2

ẨM THỰC
Có hẳn hai nhà hàng lớn là Red Bean (nhà hàng Á) và Temple (món ăn Âu) ngay trong resort. Món ăn chăm chút và tinh. Khá nhiều các lựa chọn món ngon để những ai đã đi Hội An nhiều lần yên tâm thưởng thức tại chỗ thay vì tìm nơi ăn ngoài như đa số khách sạn resort khác. Điểm trừ là hơi ít các món bình dân đặc trưng Hội An. Tuy nhiên vì khách Tây chiếm 90% nên ưu tiên các món cơ bản cũng là hợp lý.

La Siesta 9

CON NGƯỜI
Điểm cộng lớn. Đúng đẳng cấp của một khách sạn theo mô hình Boutique vốn lấy điểm nhấn “cá nhân hoá dịch vụ” làm khác biệt. Nhân viên phục vụ luôn tế nhị ngầm dõi theo khách để xuất hiện đúng lúc khi cần. Câu hỏi thường trực ân cần của các bạn là anh ăn có vừa miệng không, sao đĩa thịt gà anh ăn không hết. Yếu tố “cá nhân hoá dịch vụ qua từng điểm chạm” chưa rõ lắm. Đón mình tại sân bay là bạn taxi không phải người khách sạn. Mình không có ấn tượng gì đặc biệt.

La Siesta 3

La Siesta là khách sạn quy mô lớn nhất cũng là khách sạn đầu tiên theo mô hình boutique tại Việt Nam đã có 5 địa chỉ tại Hà Nội (khách sạn phố cổ) và 1 ở Hội An.

La Siesta 4
La Siesta 8

Năm 2016, mình may mắn là giám đốc dự án tư vấn brand strategy và rebranding bộ nhận diện cho La Siesta. Đến giờ vẫn rất ấn tượng chi sẻ của anh Đàn, nhà sáng lập của La Siesta: một khách sạn của người Việt mang tầm đẳng cấp hàng đầu thế giới về cả chất lượng sản phẩm lẫn văn hoá dịch vụ. Anh và đội ngũ đã làm được với con số ấn tượng: 90 khách hàng là người nước ngoài, tỷ lệ quay lại là 80%, La Siesta liên tục được bình chọn là best boutique hotel các năm trên Trip Advisors, Agoda và Booking.com.

La Siesta 6

Sau 7 năm, lần đầu tiên quay lại trải nghiệm với tư cách khách hàng tại “Giấc ngủ trưa” (ý nghĩa tên La Siesta). Lần tới mình sẽ đưa gia đình đến ngủ trưa tại Hội An. Cảm ơn vợ đã cấp quota cho mình đi du lịch một mình 2 đêm.

BrandSon

TIN HAY

TIN LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x