De Mont Mountain Resort – Mây ghé cửa sổ mỗi sáng ở Sapa

Trong khuôn khổ Giải thưởng World Luxury Awards năm 2022, khu nghỉ dưỡng núi Ville De Mont Mountain Resort đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thương hiệu Hotel – Resort sang trọng trên thế giới, chinh phục tuyệt đối hội đồng Ban giám khảo và cộng đồng bình chọn, được vinh danh là “Luxury Cultural Resort – Global Winner”. World Luxury Awards là giải thưởng uy tín được xem như “giải Quả Cầu Vàng” của Ngành Du lịch thế giới.

Giải thưởng “Luxury Cultural Resorts – Global Winner” dành cho Ville De Mont Mountain Resort được đánh giá trên nhiều tiêu chí khắt khe, một trong số đó là trân trọng và bảo tồn các yếu tố văn hóa bản địa, thiên nhiên nguyên sơ, phát triển bền vững, đi cùng với thiết kế kiến trúc độc đáo, dịch vụ – trải nghiệm đẳng cấp.

De Mont Mountain Resort 3

Năm nay 2023, Ville De Mont Mountain Resort vinh dự tiếp tục nhận được đề cử hạng mục Asia’s Leading Lifestyle Resort 2023 của giải thưởng World Travel Awards khu vực Châu Á lần thứ 30 – giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong ngành du lịch sau khi đã được nhận giải thưởng danh giá này vào 2022.

De Mont Mountain Resort 4

“Tọa lạc ở độ cao 1,550m, giữa rừng thông samu xanh bạt ngàn, Ville De Mont được kiến tạo dựa trên triết lý bảo tồn và trân trọng sức sống của văn hóa bản địa và thiên nhiên, được truyền cảm hứng sâu sắc từ căn nhà của những người H’Mông bản địa, nét văn hóa đã trở thành một phần của vùng đất này từ hàng bao thế kỷ trước.

De Mont Mountain Resort 2
De Mont Mountain Resort 5
De Mont Mountain Resort 1
De Mont Mountain Resort 6

Với gu tinh tế và sự khác biệt độc đáo, chất lượng dịch vụ đỉnh cao và kinh doanh nghỉ dưỡng bền vững, Ville De Mont Mountain Resort thực sự là nơi khách hàng có thể khám phá những trải nghiệm không tưởng của thiên nhiên kì vĩ núi rừng Tây Bắc, tận hưởng ẩm thực bản địa tinh tế, rượu vang hảo hạng và cơ hội thư giãn chưa từng có của trị liệu bản địa từ thảo dược” – Condé Nast UK

Nguồn: TNĐ kiêu hãnh

Tham khảo:

TIN HAY

TIN LIÊN QUAN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x